Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2017

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2017

PGS. TS. Hoàng Dương Hùng trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và sinh viên có thành tích cao trong học tập

        Đến dự và chia vui với các tân kỹ sư, cử nhân trong buổi lễ trọng đại này, có mặt các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo Sở Nội vụ, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị trong Nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm, các CB-GV, cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân Khoa.

                  

          Đồng chí PGS. TS. Hoàng Dương Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

        Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng PGS.TS Hoàng Dương Hùng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân kỹ sư, cử nhân. Đồng thời PGS nhấn mạnh rằng: tấm bằng kỹ sư cử nhân là chiếc chìa khoá đầu tiên rất quan trọng, giúp các em mở cánh cửa bước vào cuộc sống, các em hãy đem những kiến thức được học ở trường, và quan trọng hơn là biết vận dụng những điều đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn không ngừng làm giàu có và phong phú hơn vốn tri thức của bản thân mình. Nhà trường mong rằng các em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước. Bởi những điều mà các em học được ở nhà trường mới là những kiến thức cơ bản, nền tảng, làm hành trang ban đầu để các em bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, chứ chưa thể nói là đủ. Trường Đại học Quảng Bình luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các em trong các bậc học cao hơn.

                 

                        Đồng chí PGS. TS. Trần Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

        Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Ngọc trưởng phòng đào tạo đã đọc Báo cáo tổng kết và công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 906 tân kỹ sư, cử nhân của khoá học. Báo cáo chỉ rõ “Đây là khoá Đại học thứ 7 ra trường và là khóa thứ 6 Trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây cũng là khoá học mà Nhà trường có nhiều thay đổi theo hướng tích cực trong quản lý, tổ chức đào tạo theo tinh thần của Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT”. Trong tổng số 906 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 11 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm 1,72%); 175 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 19,32%); 661 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 72,96%); 59 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình (chiếm 6,51%).

        Trong báo cáo của mình, Trần Ngọc cũng dành những lời tâm sự với các tân kỹ sư, cử nhân: “Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các em sẽ lên đường đến với các cơ sở giáo dục, các cơ quan doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc…Mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ cương vị nào các em cũng luôn giữ vững ý chí nghị lực và niềm tin, không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành những nhà giáo giỏi, những cán bộ tốt, những nhà lãnh đạo có uy tín trên lĩnh vực công tác của mình. Tương lai thuộc về các em. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Trường ĐHQB”.

                 

                  Đồng chí Vương Kim Thành - Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ

        Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân kỹ sư, cử nhân trong quá trình học tập và rèn luyện. Tại buổi lễ, Trường Đại học Quảng Bình, đã công bố các Quyết định khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành và sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

                 

                                             Đại diện cho sinh viên lên phát biểu tại buổi lễ

        Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐH (K55), CĐ (K56) hệ chính quy năm 2017 của Trường ĐHQB đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân kỹ sư, cử nhân. Xin chúc các tân Khoa thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

                                                          Một số hình ảnh tại buổi Lễ