Chương trình hợp tác đặc biệt Đại học Quảng Bình - VNPT Quảng Bình

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH

VÀ VNPT QUẢNG BÌNH

Một chương trình đặc biệt đồng hành với Vinaphone Quảng Bình chào đón năm học mới 2017 -2018 dành cho các bạn sinh viên.

“Gói học khuyến khích học trực tuyến trên máy tính bảng bằng sim 4G Vinaphone”

Nội dung chương trình:

Đăng ký tham gia gói học trực tuyến chỉ với 3.000.000Đ sinh viên sẽ được:

- Cấp Account học trực tuyến Quảng Bình Elearning  trị giá 3.000.000Đ

- Miễn phí 100 khóa học trực tuyến dành cho sinh viên

- Tặng 01 máy tính bảng công nghệ cao

- Kèm theo sim 4G của Vinaphone truy cập Internet miễn phí trọn gói 1 năm

Hệ thống đào tạo trực tuyến của Đại học Quảng Bình được xây dựng trên giải pháp “Học và thi trực tuyến” hai lần đạt giải Nhân Tài Đất Việt trong đó có giải Nhất năm 2007 của Công ty TNHH AI Việt Nam.

Với kho nội dung phong phú dành cho sinh viên: các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn, các môn học chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ, tin học… hàng trăm khóa học được xây dựng từ các thầy cô, chuyên gia của trường và trong ngoài nước.

App Elearning Đại học Quảng Bình được cài đặt sẵn trên mỗi máy tính bảng, sử dụng tiện ích, dễ dàng, tham gia học tập mọi lúc, mọi nơi.

Phương pháp giáo dục tiên tiến, sinh viên chủ động chiếm lĩnh kiến thức giúp hình thành động lực và thói quen học tập.

Sử dụng công nghệ vượt trội xây dựng bài giảng AI-Media, chuẩn Elearning thế giới linh hoạt và tương tác cao với người dùng.

Các khóa học hiển thị ngay trên giao diện giúp hỗ trợ người dùng tối đa.

Nội dung đào tạo hiện đại khác biệt, phong phú, đa dạng về mọi lĩnh vực, nắm bắt xu hướng kịp thời, trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cho sinh viên tự tin hội nhập với môi trường quốc tế.

 

Giao diện bài giảng: Khóa Kỹ năng làm việc nhóm


Với gói khuyến khích “ Học trực tuyến trên máy tính bảng bằng sim 4G Vinaphone”, nhà trường mong muốn sử dụng trí tuệ, công nghệ và tốc độ tạo dựng môi trường học tập chủ động, hiệu quả, linh hoạt, tiện ích với chi phí thấp cho sinh viên được học tập cùng các thầy cô, chuyên gia giỏi nhất ở trong và ngoài nước.

 

   

    Mẫu sản phẩm quà tặng máy tính bảng